Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông

Ngày : 30/05/2018

Cô nàng sở hữu gương mặt vuông luôn tự ti và lo lắng không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp. Các kiểu tóc mái cho mặt vuông dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tóc mái thưa Hàn Quốc là mẫu tóc đang làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây, nhưng không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Nếu bạn có gương mặt hình vuông thì sao nhỉ?

Tóc mái thưa với kiểu dày hai bên và mỏng ở giữa

Kiểu tóc này rất thịnh hành và rất phù hợp với khuôn mặt vuông đấy. Với kiểu tóc mái thưa này, bạn cắt tỉa phần mái mỏng, đuôi tóc ngắn cụp ngang vai. Với hai phần mái dày được chia đều sang hai bên và có phần tóc cắt mỏng ở giữa sẽ làm cho khuôn mặt thêm thon gọn hơn, che đi những khuyết điểm, hạn chế, làm cho các cô gái trở nên tự tin hơn.

Tóc mái thưa với kiểu cắt ngang xéo

Kiểu tóc mái thưa xéo ngang chân mày là kiểu tóc được ưa chuộng từ rất lâu, bạn có thể gọi là kiểu tóc “đi cùng năm tháng” và các khuôn mặt vuông nào cũng có thể áp dụng được. Độ dài hợp lý cho kiểu mái tóc này là để dài chạm đến lông mày, hơi uốn cụp lại và hớt xéo nhẹ sang 1 bên. Tóc mái xéo ngang có độ dày và dài tăng dần từ giữa đến gần thái dương để tạo độ phồng tự nhiên.

Tóc mái thưa dài uống cong

Đây là kiểu tóc có thể bạn đã nhìn thấy rất nhiều trên phim ảnh, bởi đây là mái tóc “thần thánh” được nhiều nàng sao lựa chọn. Kiểu mái thưa dài uốn cong nhẹ nhàng nhấn khuôn mặt thêm phần gợi cảm. Cô nàng mặt vuông cũng có thể diện mái tóc này mà không lo bị lộ mặt vuông. Bạn có thể để 2 bên tóc mai uốn xoăn hoặc hơi cong thế này nhé.

Tóc mái thưa chẻ đôi

Tóc mái thưa chẻ đôi là một sự sáng tạo, phá cách thời trang rất thịnh hành và được các cô gái có mái tóc dài và dày yêu thích. Nếu như bạn đang sở hữu lợi thế của 1 mái tóc dài, thì hãy nhấn thêm cho mái tóc bằng mái thưa chẻ đôi nhé. Đây là trend được nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn, bởi sự nữ tính, đơn giản nhưng cực kì quyến rũ.

Tóc mái thưa cắt bằng

Nếu bạn muốn trông mình trẻ thêm vài tuổi thì đừng bỏ qua tóc mái thưa cắt bằng nhé. Kiểu tóc mái này rất được yêu thích và phù hợp với hầu hết các dáng mặt, kể cả các khuôn mặt vuông. Với kiểu tóc mái này bạn cũng có thể lựa chọn cắt thẳng hay uốn cong nhẹ nhàng phần đuôi đều được. Cô bạn sẽ thật tự tin và quên đi nhược điểm về khuôn mặt vuông khi bạn để tóc xõa nhé.