Các loại mặt nạ tự nhiên trị nám sau sinh hiệu quả

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Sau khi sinh con nhiều chị em hay gặp phải trường hợp bị nám da sau khi sinh dù đã thử qua nhiều các tuy nhiên vẫn chưa thể trị dưt điểm được những vết nám da trên da mặt hôm nay mình xin giới thiệu tới chị em các loại mặt nạ trị nám sau khi sinh hiệu quả.

Mặt nạ trị nám sau khi sinh với nghệ và chanh 

Để làm loại trị nám sau khi sinh này rất đơn giản bạn chỉ cần cho nước chanh tươi và bột nghệ vào với nhau sau đó trộn đều 2 nguyên liệu này rồi sau đó thoa lên vùng da bị nám sau đó đợi khoảng 15 phút sau thì rửa lại với nước ấm. Bạn nên thực hiện phương pháp này vào lúc trước khi trời tôi để tránh bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời cho da mặt.
Kết quả hình ảnh cho Mặt nạ trị nám sau khi sinh với nghệ và chanh 

Mặt nạ trị nám sau khi sinh bằng hành tây

Hành tây cũng là một thực phẩm trị nám sau khi sinh hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay, bạn chỉ việc thái nhỏ sau đó dùng miếng hành tây thoa trực tiếp lên vùng da bị nám hoặc bạn có thể ép lấy nước hành tây rồi sau đó thoa lên da mặt.

Mặt nạ trị nám sau khi sinh bằng nước chanh tươi

Cách này bạn nên sử dụng kèm với mật ong để đem lại hiệu quả tốt nhất đầu tiên bạn nên chộn mật ong với nước chanh sau đó trộn đều 2 nguyên liệu này lại với nhau tiếp theo dùng tay nhẹ nhàng thoa hỗn hợp này lên vùng da bị nám khoảng 15 phút sau thì rửa lại với nước ấm. Chanh tươi có tác dụng loại bỏ các tế bào chết vô cùng hiệu quả vì vậy khi sử dụng chanh tươi cũng sẽ giúp bạn loại bỏ các vùng da nám tốt.

Như vậy chị em đã có những loại mặt nạ trị nám da hiệu quả như trên để biết thêm các thông tin làm đẹp khác bạn có thể tham khảo thêm tại hoclamdepvn trang hoclamdepvn chuyên cung cấp các kiến thức làm đẹp tự nhiên tại nhà giúp chị em làm đẹp một cách hữu ích nhất.