Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Cách trang điểm che sẹo rỗ nhanh chóng và đơn giản

Ngày : 30/11/-0001

Sẹo rỗ là loại sẹo thường xuất hiện khi tình trạng da gặp phải một vài tình trạng xấu: bị mụn lâu năm, bỏng, bỏng dạ, thủy đậu….Sẹo rỗ khiến cho khuôn măt của bạn mất đi tính thẩm mỹ và đôi khi nó còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách trang điểm thì sẽ không hề khó để bạn có được một khuôn mặt rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.

Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết cách trang điểm che sẹo rỗ nhanh chóng mỗi ngày nhé.

Các bước trang điểm che sẹo rỗ hiệu quả

- Rửa sạch mặt trước khi trang điểm

Trải qua một đêm, các tuyến bã nhờn dưới lỗ chân lông hoạt động đảo thải bã nhờn lên bề mặt da. Vì thế, bạn nên rửa mặt sạch trước khi trang điểm để da mặt được thông thoáng, tránh bít tắc làm tổn thương da.

- Sử dụng kem che khuyết điểm khi trang điểm che sẹo rỗ.

Kem che khuyết điểm được xem là “ người bạn đồng hàn” của mọi cô gái hiện đại, nó có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đều màu da và làm mịn da. Đồng thời, kem che khuyết điểm còn có tác dụng ngăn ngừa da tác dụng trực tiếp với các loại kem, phấn trang điểm. Tránh tổn thương cho da.

Bạn có thể dụng kem che khuyết điểm loại trong suốt, không có màu để làm mịn da. Nếu sẹo rỗ của bạn nhiều và ửng đỏ bạn có thể chọn loại kem che khuyết điểm màu xanh để làm cho da đều màu hơn tránh vùng sáng, vùng tối.

- Phấn nền giúp da căng và sáng hơn

Sau khi sử dụng kem che khuyết điểm, bạn sử dụng phấn nền đánh min thêm phần da của mình. Bạn tán phấn từ ngoài vào trong vết sẹo sẽ làm cho vết sẹo không còn độ lõm

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng phấn nền

** đánh đều, phủ rộng để làm đầy sẹo, mất đi cảm giác có sự lồi lõm.

** lựa chọn phấn màu sáng

** ưu tiên lựa chọn phấn nền cho độ phủ cao, màu xanh để có thể cân bằng da một cách tốt nhất, đều màu da nhất.

- Phấn phủ giúp che sẹo rỗ hoàn hảo

Sau khi sử dụng phần nền tiếp đến bạn sử dụng phẩn phủ lên da. Phấn phủ được thiết kế là một loại phấn sử dụng ở bước cuối cùng giúp cho làn da sáng một cách tư nhiên nhất, tươi nhất và mịn nhất.

Phấn phủ đồng thời còn có tác dụng làm đầy thêm các vết sẹo rỗ có độ lõm sauu giúp nó đầy, cân bằng với làn  da hiện tại của bạn. Mặt khác, giúp da đều màu và rạng rỡ nhất.

Trên đây là cách trang điểm giúp da mặt bạn mịn màng và rạng rỡ hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp.