Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Chân váy xòe kết hợp với áo phông có phù hợp hay không?

Ngày : 26/03/2018

Chân váy xòe kết hợp với áo phông có phù hợp không? Đây là điều mà rất nhiều bạn gái thắc mắc. Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo dành cho những bạn gái có phong cách thời trang cá tính và năng động, tuy nhiên nếu như các bạn không biết cách phối đồ với chân váy xòe sẽ khiến cho mình trở nên luộm thuộm và quê mùa.

Chân váy xòe kết hợp cùng với áo thun

Chọn áo thun phù hợp với thân hình bạn gái

Một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi bạn gái đó chính là áo thun. Áo thun cũng khá đa dạng, có thể là áo thun trơn hay có hình ngộ nghĩnh, hoặc có những biến tấu trong trạng phục của mình. Các bạn nên chọn cho mình những chiếc áo thun có kích thước vừa vặn, nếu như bạn có thân hình thon gọn thì hãy chọn cho mình áo thun bó sát cơ thể, còn nếu như bạn gái có thân hình tròn trịa thì hãy chọn cho mình những chiếc áo thun rộng rãi. 
Bạn gái nên chọn cho mình những chiếc áo có kích thước phù hợp với cơ thể
Áo thun kết hợp với chân váy xòe phù hợp với những buổi đi chơi với bạn bè hay hẹn hò, không phù hợp đến công sở và để di chuyển thoải mái, các bạn hãy chọn cho mình giày thể thao, kết hợp cùng phụ kiện như ba lô đinh, kính, mũ nữa nhé. Thông thường chân váy xòe được chia làm 3 loại đó là chân váy xòe ngắn, chân váy xòe ngang gối, chân vày midi thường dài tới bắp chân. Với những bạn gái may mắn sở hữu đôi chân thon gọn thì có thể thoái mái chọn cho mình bất kỳ loại chân váy nào, còn với những bạn gái có một chút khiếm khuyết cần chú ý nhiều hơn khi chọn chân váy xòe kết hợp với áo phông.
 
Có 3 kiểu chân váy xòe cho bạn gái lựa chọn cho set đồ của mình
- Nếu như chân ngắn: Bạn nên chọn cho mình những chiếc váy xòe ngắn và cạp cao để giúp ăn gian được chiều cao,d dánh lừa được thị giác của người đối diện, đôi chân của bạn trông sẽ dài hơn.
- Bạn gái chân vòng kiềng/ chân to: Lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn đo chính là chân váy midi, nó sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm này tốt nhất, và hãy kết hợp cùng với giày cao gót cho mình nhé.
- Bạn gái có thân hình béo mập, nên chọn cho mình váy xòe có chiều dài đến đầu gối, nó sẽ giúp bạn che đi phần đùi quá khổ và không khiến cho bạn trông thấp lùn.

Chọn áo thun phù hợp với họa tiết chân váy xòe

Nếu như bạn đang tìm chân váy xòe có màu đen, thì hãy chọn những chiếc áo thun có gam màu tươi sáng, có nhiều họa tiết để giúp cho set đồ trẻ trung và bắt mắt hơn. Hoặc có thể chọn hai tông màu đơn giản và an toàn đó là trắng-đen.
Chân váy xòe có hoa văn nên kết hợp cùng với áo phông trơn nhẹ nhàng
Còn nếu như các bạn đã chọn cho mình chân váy hoa thì hãy chú ý đến sự kết hợp màu sắc của set đồ, không nên chọn những chiếc áo nhiều màu sắc kết hợp cùng với chân váy có nhiều họa tiết, hoa lá nó sẽ khiến cho set đồ trở nên rối mắt và không hài hòa chút nào. Cách tốt nhất các bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo thun đơn sắc, đơn giản để phối cùng với chân váy hoa.