Để có đôi mắt sáng trong và không mệt mỏi

Ngày : 07/05/2019

Mục lục

Sau một giấc ngủ mê mệt, bạn tỉnh dậy vào buổi sáng, soi gương và thấy một khuôn mặt thật tồi tệ, đặc biệt là đôi mắt sưng hoặc quầng thâm. Hãy tìm hiểu những biện pháp đơn giản và nhanh chóng để khắc phục đôi mắt mệt mỏi của bạn. sẽ giúp bạn lấy lại làn da không tì vết và đôi mắt tinh anh của bạn.

Để chống lại sự khó chịu của đôi mắt sưng húp hoặc thâm quầng, hẳn là ai cũng phải cố gắng để khắc phục chúng. Sử dụng các phương pháp điều trị đơn giản và nhanh chóng bằng các thành phần tự chế dưới đây để điều trị tình trạng này nhé. 
Kết quả hình ảnh cho Để có đôi mắt sáng trong và không mệt mỏi
Một trong những thủ thuật đơn giản nhất bạn nên làm đầu tiên để chống sưng vùng  da quanh mắt là đặt hai chiếc thìa to vào tủ lạnh và để lại nó qua đêm. Sáng hôm sau nó sẽ có nhiệt độ hoàn hảo để giảm sưng đôi mắt của bạn, rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chúng lên mắt chừng 5 phút, thế là xong. Bạn không nên để quá lâu vì mắt bạn có thể bị đỏ lên hình cái thìa như con gấu trúc ngộ nghĩnh . 
Dưa chuột cũng là một phương thuốc hữu hiệu để thử nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp, không mệt mỏi. Đặt hai lát dưa chuột vào mí mắt của bạn và tận hưởng những hiệu ứng nhẹ nhàng của cách spa đơn giản này nhé. 
Thực tế dưa chuột được sử dụng như là chất oxy hóa phổ biến nhất để điều trị một số các vấn đề về da như mụn trứng cá và nếp nhăn. Bạn hãy để những lát dưa chuột được lát mỏng vào những vùng da bạn muốn chăm sóc trong ít nhất 4-5 phút sau đó rửa ra mắt bằng nước lạnh. 
Kết quả hình ảnh cho Để có đôi mắt sáng trong và không mệt mỏi
• Sữa tươi cũng là một vũ khí bí mật giúp bạn điều trị vấn đề mắt sưng húp. Những người muốn đảm bảo làn da hoàn hảo của mình để sáng hôm sau có thể tự tin ra khỏi nhà hãy đổ một ít sữa tươi vào tô và dùng một miếng bông nhúng trong đó. 
Sau đó, thoa sữa lên vùng da xung quanh mắt của bạn và giữ như vậy ít nhất chừng 5-6 phút. Sữa có hiệu lực dưỡng da tự nhiên, nhẹ nhàng và sẽ bảo đảm cho làn da mềm mượt ngay cả sau một đêm mệt mỏi. Hãy đảm bảo việc sữa đã được đặt vào tủ lạnh trước khi sử dụng, cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước ấm. 
Dâu tây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì khả năng trị bệnh của nó, nhất là với vấn đề vùng da xung quanh mắt trở nên bùng nhùng thiếu độ căng mọng, dấu hiệu của nếp nhăn đang đến gần. Khắc phục tình trạng này, bạn có thể được sử dụng cả trong mùa lạnh và mùa nóng. Đặt một quả dâu tây vào tủ lạnh và để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy thái lát mỏng quả dâu tây như thái lát dưa chuột rồi đặt nó lên mí mắt của bạn và giữ chừng 5 phút. Hãy biến nó thành thói quen thư giãn cho bạn đẹp hơn. Dâu tây có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ nên nó sẽ phục vụ việc chăm sóc da của bạn như là phương tiện tốt nhất để chống sưng và bọng mắt. 
Túi trà đông lạnh vẫn chưa thể khắc phục đôi mắt mệt mỏi một cách hoàn hảo cho bạn. Hãy chọn túi trà hoa cúc hoặc bạc hà và đặt chúng trong tủ lạnh. Để lại nó qua đêm và đặt chúng vào mắt của bạn chừng 5-6 phút vào sáng hôm sau. Làn da của bạn sẽ được làm mới và giảm đỏ cũng như tình trạng sưng húp của đôi mắt mệt của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các loại trà thảo dược để tìm một loại phù hợp nhất với làn da và sở thích của bạn.