Mẹo trị nám da tự nhiên đơn gian tại nhà

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Ở việt nam việc 2 từ nám da không còn xa lạ vơi nhiều người tuy nhiên để khắc phục bệnh nám da này thì không phải ai cũng biết cách trị nám tự nhiên bằng những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm và cực kỳ an toàn. Vì vậy hôm nay mình xin gửi tới chị em những cách trị nám da hiệu qua ngay tại nhà.

Trị nám da bằng nghệ

Đối với người việt nam thì nghệ tươi không phải là một thứ lạ lẫm gì nhiều người biết công dụng làm đẹp tuyệt vời của nghệ đối với da, tuy nhiên không phải ai cũng biết nghệ tươi còn có tác dụng trị nám da vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên chúng ta cần chộn đều nghệ tươi và mật ong sau đó sử dụng chiếc thìa khuấy thật đều, việc này giúp 2 hỗn hợp hòa lại với nhau một cách nhuyễn, Sau dó dùng hỗn hợp trên thoa đều lên da mặt kết hợp masage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút kết hợp masage nhẹ nhàng đê đạt được hiệu quả tốt nhất.
Kết quả hình ảnh cho Trị nám da bằng nghệ

Bạn nên thực hiện phương pháp này đều đặng 2 lần trong 1 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách trị nám da bằng sữa chưa

Có rất nhiều cách làm đẹp với sữa chua

Sửa chua có tác dụng chăm sóc da vô cùng tuyệt vời mà ít người biết tới để thực hiện trị nám da với sữa chưa chị em không cần quá cầu kỳ gì cả chỉ cần sử dụng nguyên sữa chưa thoa đều lên làn da mặt bị thâm nám để khoảng 10 phút sau thì masage nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả bất nhờ nhất.