Nail mặt trăng dễ thương cho bạn gái

Ngày : 07/05/2019

Mục lục

Kiểu vẽ móng tay in hình mặt trăng là một trong những xu hướng rất được yêu thích mấy mùa thời trang gần đây và liên tục xuất hiện trên sàn catwalk.

Nail vẽ hình mặt trăng có thể tạo nên sự thú vị, vui nhộn hoặc tinh tế, thanh lịch trên bộ móng xinh của bạn, có được hiệu ứng như vậy, tất cả đều phụ thuộc vào màu sắc và size của mặt trăng. Có rất nhiều cách để vẽ nail hình mặt trăng, chúng ta hãy cùng xem một số mẫu mà các chân dài trên sàn catwalk hiện nay hay vẽ (minh họa trong hình bên dưới) để tìm cảm hứng nhé!
Kết quả hình ảnh cho Nail mặt trăng dễ thÆ°Æ¡ng cho bạn gái 
Nguyệt tròn
 
Mặt trăng có thể mảnh, đậm hoặc thậm chí chiếm một nửa móng, tất cả phụ thuộc vào sở thích và màu sắc kết hợp. Màu sắc mặt trăng so với toàn bộ màu móng có thể đậm hơn hoặc trung tính. Hình dạng và kích thước của mặt trăng phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí nơi dán miếng vẽ hình mặt trăng.
Bán nguyệt
 
Móng hình bán nguyệt rất thanh lịch, bạn có thể vẽ kiểu móng này cho rất nhiều dịp, lễ khác nhau, đặc biệt quyến rũ nếu bạn chọn móng màu bạc hoặc màu gold. Tuy nhiên, kiểu vẽ này có thể làm cho bộ móng ngắn trông sẽ ngắn hơn, vì thế, cần khéo léo khi vẽ để móng tay của bạn thật xinh xắn (nếu móng tay của bạn ngắn) hoặc tạo hiệu ứng sao cho bộ móng trông dài hơn.
Kết quả hình ảnh cho Nail mặt trăng dễ thương cho bạn gái
Hướng dẫn
Để vẽ móng tay hình mặt trăng, bạn cần chuẩn bị: lớp sơn dưỡng nail, sơn bóng với 2 màu sắc hoặc tương phản, hoặc kết hợp và các miếng dán. Sơn lớp sơn dưỡng và lớp phủ màu cho mặt trăng. Để cho nó khô hoàn toàn và đặt miếng dán lên nail, xem kích thước mặt trăng mà bạn muốn tạo ra. Đặt miếng dán hướng về phía đầu móng sẽ làm cho mặt trăng bự hơn. Tô phần móng còn lại với màu sắc khác và để cho nó khô lại.