Những cách trị nám tại nhà vô cùng hiệu quả

Ngày : 19/08/2019

Mục lục

Sở hữu một làn da trắng sang mịn màng là điều mà nhiều chị em muốn có tuy nhiên do nhiều tác động bên ngoài vì vậy làm ảnh hưởng tới da mặt của chị em khiến chị em bị nám da và những vấn đề về da khác. 

Nám da tàn nhang là gì
Hiện tượng nám da tàn nhang mặt là trên da mặt xuất hiện những vết đốm nhỏ trên da mặt của chị em, nám da là một bệnh không nguy hiểm tới sức khỏe của chị em phụ nữ tuy nhiên nó gây ảnh hưởng nặng tới tâm lý của chị em khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp vời người khác.

Nguyên nhân trị nám tàn nhang hiệu quả

Nguyên nhân trong cơ thể

Có rất nhiều nguyên nhân đẫn tới việc bị nám da tuy nhiên các nhà khoa học đã công bố nám da xuất hiện là do những nguyên nhân dưới đây:

 Gen di chuyền
 Sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa hóa chất độc hại
 Stress nặng trong một thời gian dài
 Di chững của việc điều trị da

Những cách trị nám tại nhà vô cùng hiệu quả


Nguyên nhân bên ngoài cơ thể

Ăn uống không hợp lý
Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian lâu
Tác động của môi trường bên ngoài

Những cách trị nám tự nhiên

Trị nám bằng khoai tây
Khoai tây là một nguyên liệu nấu ăn trong bếp của nhà bạn, tuy nhiên rất ít người biết rằng có thể trị nám bằng khoai tây vô cùng hiệu quả trong khoai tây có chứa chất catecholase loại chất này có tác dụng giúp ức chế các tế bào nám da từ đó giúp da loại bỏ nám một cách từ từ.


Nguyên liệu cần chuẩn bị: 
Nước lọc
Khoai tây


Các bước thực hiện:
Đầu tiên bạn cần rửa sạch khoai tây, sau đó cắt khoai tây thành nhiều miếng nhỏ tiếp theo bạn thả các miếng khoai tây vào nước lọc rồi sử dụng các lát này thoa đều lên vùng da bị nám theo hình trong khoảng 10 rồi rửa lại với nước sạch