Sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang có tốt như quảng cáo không?

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang đang được nhiều người tin dùng sử dụng bởi chất lượng thực sự tốt và đã được kiểm nghiệm kỹ bởi các chuyên gia, cơ quan nhà nước có chức năng trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, một số chị em vẫn lo lắng liệu sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang có được như vậy không, hay chỉ là những lời hay quảng cáo trên truyền thông. 

Để giải đáp vướng mắc này của một số chị em, tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin dưới đây để bạn có đánh giá khách quan nhất về sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang.

Thành phần và công dụng của trị nám Sắc Ngọc Khang

Một sản phẩm tốt là sản phẩm có những thành phần chất lượng và an toàn với da cũng như sức khỏe người sử dụng, trị nám Sắc Ngọc Khang bao gồm những thành phần như vậy, ví dụ như, đối với sản phẩm: Kem trị nám Sắc Ngọc Khang: có thành phần chính từ Hoa Anh Đào, dầu dừa phân đoạn, dầu Macadamia, chất dưỡng ẩm, chất nhũ hóa và tá dược vừa đủ.

 Những thành phần này đều từ thiên nhiên, lành tính được sử dụng từ lâu đời, ngày xưa được kê trong các đơn thuốc của vua chúa.

Sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang được biết đến là có khả năng ức chế việc hình thành sắc tố melanin, chống tia UV và tăng cường sự sản xuất mạng lưới chất Collagen và Elastin giúp da trở lên săn chắc, đàn hồi và sáng da từ bên trong. Đặc biệt là sản phẩm an toàn cho người sử dụng, không gây mòn da hay kích ứng khi dùng. 

Sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang có tốt như quảng cáo không?

Chị Lê Thị Thu ở Bà Rịa Vũng Tàu cho biết, khi chị sử dụng sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang thì thấy sản phẩm có tính hỗ trợ việc mờ nám da khá tốt, sử dụng trong thời gian từ 6 -12 tháng sẽ thấy việc giảm nám. Bản thân chị khi sử dụng thấy da có sáng lên.

Tuy nhiên chị Nguyễn Ngọc Quyên ở Đồng Tháp khi sử dụng sản phẩm thì không thấy có nhiều biểu hiện rõ rệt khi dùng đến lọ thứ 3. Các vết nám chỉ hơi mờ đi nhưng da thấy căng mịn và trắng đều màu hơn trước.

Như vậy, tùy từng cơ địa của mỗi người mà thời gian tác dụng của thuốc phát huy có khác nhau, nhưng nhìn chung là đều có sự cải thiện trên da. Đặc biệt, việc trị nám cần kết hợp trong ngoài, ngoài dùng kem bôi bên ngoài nên dùng cả các sản phẩm thuốc uống của Sắc Ngọc Khang để tăng cường hiệu quả trị nám.

C:\Users\Public\Pictures\Sample Pictures\26.2.jpg

Như vậy, với một số thông tin nêu trên mong rằng vướng mắc của chị em đã được giải đáp về sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang.