Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Tóc bob mái thưa – dự đoán hot trend năm 2018

Ngày : 05/01/2018

Mặc dù đã “lên ngôi” trong vài năm trở lại đây nhưng tóc bob mái thưa vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Kiểu tóc này được dự đoán tiếp tục chinh phục các cô nàng và trở thành hot trend năm 2018 này.

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa đang được nhiều chị em mê mẩn

Tóc bob mái thưa đẹp cho mọi kiểu khuôn mặt

Nếu tóc dài, tóc xoăn,… đều thích hợp với những kiểu khuôn mặt nhất định thì tóc bob lại thích hợp cho mọi cô gái. Dù bạn sở hữu gương mặt tròn hay V-line, trái xoan hay góc cạnh thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, tóc bob mái thưa là sự kết hợp hoàn hảo tôn lên nét đẹp trẻ trung. Đồng thời, chúng còn thích hợp cho chị em thỏa sức biến tấu theo những phong cách đa dạng.

Tóc bob mái thưa “giải cứu” cho cô nàng mặt tròn

Với những cô nàng mặt tròn và luôn tự ti với hai má “bánh bao” của mình thì tóc bob mái thưa là “vũ khí biến hình” không thể bỏ qua. Phần mái thưa kết hợp tóc bob sẽ tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt. Nếu bạn khéo léo chọn tóc mái thưa xoăn nhẹ hay uốn cụp đuôi sẽ tạo điểm nhấn và cảm giác thu nhỏ gương mặt. Những cô nàng mặt tròn và trán rộng hay hẹp thì mái thưa sẽ giúp che đi phần trán để gương mặt cân đối hơn.

Tóc bob mái thưa cho người mặt tròn
 

Những cô nàng sở hữu gương mặt “bánh bao” thì không thể bỏ qua kiểu tóc bob mái thưa đầy ấn tượng này.

Tóc bob mái thưa giúp mặt tròn thanh thoát hơn

Tóc bob kết hợp mái thưa giúp gương mặt tròn thanh thoát hơn.

Tóc bob mái thưa cho gương mặt vuông

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông vức thì đừng bỏ qua kiểu tóc bob mái thưa sành điệu. Phần tóc bob giúp che đi phần quai hàm vuông vức và giúp gương mặt bạn thon hơn đấy. Kiểu tóc này cũng giúp cho những cô nàng mặt vuông thêm trẻ trung và cá tính.

Tóc bob mái thưa cho người mặt vuông

Gương mặt vuông sẽ được che giấu và trở nên hài hòa nhờ tạo kiểu tóc bob.

Tóc bob mái thưa cho cô nàng mặt dài

Để tạo cảm giác gương mặt ngắn lại và hài hòa, cân đối hơn thì tóc bob mái thưa là gợi ý dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài. Kiểu tóc trên không chỉ giúp che đi khuyết điểm cho gương mặt mà còn tạo điểm nhấn giúp tăng độ trẻ trung và cá tính cho những người sở hữu gương mặt dài đấy! Thử ngay tóc bob kết hợp mái thưa nếu bạn sở hữu kiểu khuôn mặt trên nhé.

Tóc bob mái thưa cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài trở nên cân đối và hài hòa hơn nếu chị em biết cách tạo kiểu tóc bob quyến rũ.

Tóc bob mái thưa là lựa chọn của người sở hữu gương mặt vuông

Những người sở hữu gương mặt dài vô cùng yêu thích kiểu tóc bob kết hợp mái thưa

Bên cạnh kiểu gương mặt thì phái đẹp cũng nên chú ý đến làn da để lựa chọn màu sắc cho mái tóc thêm cuốn hút. Lựa chọn tóc bob xoăn, thẳng hay cụp, tự nhiên,… phụ thuộc vào sở thích cũng như styles mà các cô nàng hướng tới. Đây cũng là kiểu tóc đang được dự đoán trở thành hot trend năm 2018.
Nguồn: http://phunulamdep.org/toc-bob-mai-thua/