Top 2 loại son dưỡng môi tốt nhất hiện nay

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Son dưỡng môi là một loại son vô cùng đặc biệt vì nó giúp chị em bao vệ đôi môi của mình một cách tốt nhất, tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều loại son dưỡng môi trên thị trường khiến nhiều chị em không biết nên lựa chọn son dưỡng môi nào tốt hãy theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

Những thỏi son dưỡng môi tốt nhất hiện nay.

1. Son dưỡng môi DHC LIP CREAM

Đứng đầu ở danh sách này không thể không nhắc tới son dưỡng môi DHC LIP CREAM đây là một loại son có nguồn gốc xuất xứ tại nhật bản thuộc thương hiệu mỹ phẩm DHC với thành phần chính là colagen và vitamin E, nha đam, đầu oliu loại son dưỡng môi DHC LIP CREAM này không chỉ có tác dụng giúp dưỡng ẩm môi hiệu quả cò chúng còn có công dụng giúp dưỡng và làm đẹp đôi môi của bạn một cách tuyệt vời.
Kết quả hình ảnh cho i DHC LIP CREAM

2. Son dưỡng môi INNISFREE CANOLA HONEY LIP BALM

Với dòng sản phẩm son dưỡng môi INNISFREE CANOLA HONEY LIP BALM được phân ra làm 3 loại khác nhau với từng mục đích sử dụng khác nhau hãy tham khảo dưới đây.

Son dưỡng môi Canoala Honey Lip Balm

Đây là loại son được thiết kế bên ngoài cực kỳ nổi bật với thành phần chính là mật ong, và tinh dầu hạt cải, sự kết hợp giữa 2 loại này lại với nhau sẽ mang lại độ ẩm tuyệt vời cho đôi môi của bạn, ngoài ra loại son dưỡng môi này còn có tác dụng ngăn chặn lão hóa cực kỳ tốt.

Son dưỡng môi Smooth care
Loại son dưỡng môi Smooth care được thiết kế có màu xanh nhạt và những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên vì vậy loại son dưỡng môi này giúp làm ẩm môi cực kỳ lâu.

Như vậy bên trên là 2 loại son dưỡng môi tốt nhất hiện nay hi vọng chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn.