Top 4 màu nail được yêu thích nhất 2019

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Nail là những mẫu son móng tay với nhiều hình dáng đẹp và hấp dẫn giúp chị em làm đẹp đôi tay của mình rất hiệu quả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những mẫu nail đẹp hãy theo dõi dưới đây nhé.

Những mẫu nail đẹp nhất 2019

1. Nail màu hồng

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là mẫu nail màu hồng tuyệt đẹp, sở dĩ mẫu nail màu hông này được nhiều người ưa chuộng vì nó thể hiện được nét nữ tính và màu hồng không hề bị kén da vì vậy dù làn da của bạn không được trắng sáng cũng sẽ rất phù hợp.
Kết quả hình ảnh cho nail đẹp nhất 2019

2. Mẫu nail màu xanh lục

Đứng ở vị trí thứ 2 chính là mẫu nail màu xanh lục, mẫu nail này được các chuyên gia làm đẹp pha trộn giữa màu xanh lá kết hợp với màu xanh dương tạo ra một màu xắc nổi bật và bắt mắt. Khi chị em sử dụng mẫu nail này sẽ đem lại phong cách thơi trang độc đáo và giúp bàn tay của chị em nổi bật hơn rất nhiều

3. Nail màu đỏ đậm

Khác với 2 mẫu nail ở trên mẫu nail màu đỏ đậm này thường được chị em sử dụng vào mùa đông vì nó giúp mang lại hơi ấm trong những ngày lạnh giá. Với mẫu nail màu đỏ đậm chị em có thể tự tin ra ngoài dạo phố mà không cần e ngại với cái lạnh của thời tiết.

4. Mẫu nail màu xám

Mang phong cách thời trang thời thượng và tinh nghịch mẫu nail màu xám này được tạo ra để dành cho những cô nàng cá tính. Ngoài ra những chị em có một làn da không trắng sáng khi sử dụng mẫu nail này cũng sẽ rất hợp.
Bên trên mà 4 màu nail đẹp nhất năm 2019 hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được mẫu phù hợp với đôi bàn tày của mình.