Top 5 trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội

Ngày : 10/08/2019

Mục lục

Giai đoạn tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng giúp trẻ bắt đầu hình thành nhân cách, tư duy để chuẩn bị cho những chặng đường học tập khó khăn tiếp theo. Vì vậy việc chọn trường cho con mình theo học khiến cho nhiều bậc cha mẹ lo lắng và phân vân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội đáng để các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”

Trường tiểu học Việt ÚC

Trường tiểu học Việt Úc được thành lập năm 2007 là trường bán quốc tế thực hiện việc học tập và giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Toàn bộ giáo trình giảng dạy tại trường được viết bằng tiếng Anh và do chính giáo viên bản địa giảng dạy.

Nếu bạn muốn  con em mình có trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên và có cơ hội được nhận tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài việc tập trung giảng dạy tiếng Anh, Toán và các môn khoa học, trường Việt Úc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa , sinh hoạt tập thể để nâng cao kỹ năng mềm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Kết quả hình ảnh cho Trường tiểu học Việt ÚC

Mức học phí :62 triệu đồng/năm

Trường tiểu học Hà Nội Academy

Trường tiểu học Academy được thành lập và đi vào giảng dạy từ năm 2009. Đây là trường song ngữ đầu tiên tại Hà Nội đào tạo cho các bé từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Ngoài chương trình đào tạo chuẩn của bộ giáo dục, trường còn thực hiện phương pháp giảng dạy theo phương pháp của Anh Quốc.

Mức học phí: khoảng 47 triệu đồng/năm

Trường tiểu học quốc tế Global

Trường tiểu học quốc tế Global có địa chỉ tại khu đô thị mới Yên Hòa Cầu Giấy. Đây là trường liên cấp từ tiểu học lên THCS với hệ thống 98 lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị phòng học như ánh sáng, tủ đựng sách, tủ đựng đồ cho học sinh…

Ngoài những kiến thức trong giáo trình đến với Global, các em học sinh sẽ được trang bị kiến thức và các kĩ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…

Mức học phí: 7,5 triệu đồng/tháng

Trường tiểu học quốc tế Á Châu

Được thành lập từ năm 1999, trường quốc tế Á Châu được trang bị hệ thống giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến bậc Đại Học. Trường đào tạo theo mô hình kết hợp giữa bộ giáo dục và đào tạo với chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc Tế.

Với chương trình đào tạo Tiếng Anh Quốc tế, các em học sinh sẽ được học tập theo tiêu chuẩn của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standard – Hoa Kỳ. Đây là chương trình học tập tiên tiến, mang đến nền tảng kiến thức đa dạng cho các em học sinh.

Mức học phí: Từ 8,2 đến 8,7 triệu đồng/tháng

Trường tiểu học FPT

Trường tiểu học FPT trực thuộc tổ chức giáo dục FPT được thành lập từ năm 2017. Chỉ với 2 năm phát triển, trường đã hoàn thành mô hình tổ chức liên cấp bậc từ Tiểu Học lên Đại học. FPT đã khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam với tiêu chí phát triển theo hướng Mega 5 đa: đa ngành, đa trình độ, đa phân khúc, đa vị trí và đa phương thức.

Ngoài ra, FPT đã tạo nên một môi trường đào tạo chuẩn quốc tế để các em học sinh có thể trải nghiệm được mô hình giảng dạy của các nước tiên tiến nhất trên thế giới. 

Mức học phí: khoảng 4,5 triệu đồng/tháng.