Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Top những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Ngày : 16/10/2018

Các chị em phụ nữ có rất nhiều thú vui hay đam mê khác nhau. Ngoài việc đam mê và chú trọng đến làm đẹp, cách chăm sóc da mặt đúng cách mà còn quan tâm đến thời trang, trang phục, cách thiết kế đẹp. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng thường được rất nhiều chị em săn lùng và tìm hiểu mua sắm. Cùng với thương hiệu thời trang là cách nhà thiết kế nổi tiếng và các sản phẩm thời trang gắn liền với tên tuổi và theo thời gian.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn top những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất thế giới như: Nhà thiết kế Tom Ford, Nhà thiết kế Coco Chanel, Nhà thiết kế Pierre Cardin,...Bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé.

Những thiết kế trẻ trung

Nhà thiết kế Tom Ford

Anh là một trong những nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi nổi tiếng nhất thế giới. Tom Ford có nhiều hãng thời trang nổi tiếng mang tên của chính anh thiết kế và nó là một sự kết hợp ý tưởng đồng sáng tạo. Từ nhỏ, anh đã từng ước mơ trở thành diễn viên xuất sắc nhất tại Texax. Nhưng trong quá trình theo đuổi sự nghiệp này, anh đã phát hiện con đường thiết kế riêng của mình.

Vào năm 2000, anh đã thành công, là một nhà thiết kế thời trang rất nổi tiếng lúc bấy giờ với giải thưởng “Nhà thiết kế thời trang quốc tế xuất sắc nhất”.  Thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất của anh chính là Gucci, đó là biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp. 

Nhà thiết kế Coco Chanel

Một trong những nhà thiết kế thời trang xuất sắc nhất trên thế giới không thể thiếu tên Coco Chanel. Bà là người khai sinh thương hiệu này trong ngành thời trang thế kỷ 20. Với những suy nghĩ hiện đại, tân tiến, cách thiết kế mang đậm tính hiện thực và sang trọng, bà đã tạo nên một kiệt tác của thế giới về thời trang thiết kế nổi tiếng. Và bà cũng được tạp chí Time 10 thời bấy giờ vinh danh là một trong những người quan trọng nhất của thế giới.

Nhà thiết kế Pierre Cardin

Nhà thiết kế người Pháp gốc ý được cả thế giới công nhận là một trong những nhà thiết kế thời trang có tầm ảnh hưởng nhất. Pierre Cardin thiết kế các sản phẩm thời trang của mình từ thế kỷ 20 với những đường nét tinh tế và hiện đại. Ông cũng là người tiên phong đầu tiên về sự giải phóng trong thời trang của phụ nữ thể hiện tầm nhìn dài hơn và lớn lao của ông. Sản phẩm nổi tiếng nhất của ông là chiếc váy huyền thoại Bubble Dress của Pierre Cardin. Đây là một kiệt tác lấy ý tưởng từ những tiểu thuyết viễn tưởng, là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ thanh lịch và độc đáo của riêng ông.

Thiết kế sang trọng lịch sự

Nhà thiết kế Yves Saint Laurent

Nếu như Nhà thiết kế Pierre Cardin là người tiên phong trong ý tưởng đột phá thời trang nữ giới thì nhà thiết kế Yves Saint Laurent lại là một người có tên tuổi trong ngành thời trang nữ tính mềm mại, nhẹ nhàng. Ông cũng là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong thời trang thiết kế trên thế giới.

Với việc tái thiết kế một cách tinh tế và uyển chuyển, ông đã có các sản phẩm thiết kế thời trang xuất sắc trong thời trang của Pháp. Ngoài việc thiết kế cho phái nữ, ông cũng là người thiết kế chiếc áo vest smoking jacket để phục vụ nam giới với sự thanh lịch và sang trong dành cho các quý ông. 

Nhà thiết kế Calvin Klein

Với phong cách thiết kế tinh tế, tự nhiên và tài năng của Calvin Klein, ông được cả thế giới vinh danh là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng và có sự ảnh hưởng lớn trong ngành thiết kế trên toàn thế giới. Ông lớn lên và sinh sống tại New York và có một khoảng thời gian, ông bị nghi ngờ về giới tính của mình. Nhưng chính điều này đã thúc đẩy ông cho ra đời những mẫu thiết kế đầy ấn tượng của mình. 

Trên đây là top những người thiết kế thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới với những thiết kế và thương hiệu thời trang rất đình đám của mình. Nếu bạn là người thích những xu hướng thời trang hiện đại trên thế giới các bạn có thể theo dõi những thiết kế của top những nhà thiết kế này.