Cách làm mịn da - Bí quyết làm da mặt mịn màng tự nhiên

Da mịn như em bé

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim – phương pháp tái tạo da hữu hiệu

Ngày : 30/11/-0001

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim hiện đang là phương pháp điều trị sẹo rỗ tối ưu nhất hiện nay mang đến cho bạn là căng bóng, mịn màng và đầy sức sống.

Sẹo rỗ khiến cho da mặt bạn ửng hồng  và mất tự tin với những đốm sẹo lồi lõm trên khuôn mặt. Các phương pháp trị sẹo rỗ ra đời nhằm mang đến cho bạn làn da ưng ý, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng tối ưu đối với bạn. Và đứng đầu trong các phương pháp hiện nay đó là trị sẹo rỗ bằng lăn kim

Trị sẹo rỗ băng lăn kim có gì nổi trội

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim là quá trình sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế đặc biệt tác động trực tiếp vào vùng ra bị tổn thương giúp tái tạo  và phục hồi da. Cơ chế tác động của phương pháp này chính là tao ra các vết thương giả trên da giúp da đẩy nhanh quá tình tái tạo và hồi sinh mà không bị tổn thương.

Với phương pháp này, da hoàn toàn được bảo vệ tránh khỏi tổn thương, đồng thời, da tự hồi phục mà mô da vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Qúa trình trị sẹo rỗ bằng lăn kim bạn nên biết

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim trải qua 2 gia đoạn sau

** Bước 1:  tạo tổn thương giả để da tái tạo và hồi sinh

Giai đoạn đầu là việc tác động các đầu kim lên da. Những đầu kim này nhỏ có kích thước 0,05-0,06mm. Chúng tác động lên da chỉ với độ sâu vi điểm 1mmm. Độ sâu này cực kỳ nhỏ vì thế không ảnh hưởng đến cấu trúc da và không làm tổn thương “ thật” đến mô và cơ mặt.

ở giai đoạn này, các vết sẹo sẽ được kích kích, tạo ra các chuổi liên kết collagen và elastin, những chuỗi này có tác dụng làm lành tổn thương giả trên da đồng thời lấp đầy các vết sẹo rỗ bị lõm.

** Bước 2: cấy tế bào gốc tự thân lên da giúp tái tạo và trẻ hóa da

Sau khi lăn kim tác động đa điểm lên da, bạn sẽ được cấy tế bào gốc đã được chiết tách ly tâm, là những tế bào khỏe mạnh nhất, có sức sống mãnh liệt nhất và có khả năng sinh sản tốt nhất để phục hồi da. Những tế bào này sẽ được đưa sâu vào trong ra, kết hợp với các collagen giúp da mạnh khỏe, và hồi phục nhanh chóng nhấtt.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim là phương pháp an toàn nhất và tốt nhất cho da sẹo hiện nay. Sau quá trình lăn kim da sẽ tái tạo và hình thành một lớp da khác khỏe mạnh hơn, đánh tan sẹo rỗ vô cùng hiệu quả.